Cách làm món Gà cuộn phô mai nướng giấy bạc

Thịt gà chín trong lớp giấy bạc nên rất mềm và thơm. Món này thực hiện
cũng không khó, mà lại ngon miệng nữa.

Nguyên liệu:

1 hoặc 2 cái đùi gà
1 thìa muối tiêu
2 lát phô mai
Vài nhánh rau cần tây

Cách làm:
 

Gà cuộn phô mai nướng giấy bạc

Đùi gà lọc bỏ xương, lọc khéo để giữ nguyên da không bị rách.
Rắc muối tiêu lên mặt trong thịt ướp cho ngấm.
Đặt 2 miếng phô mai lên, tiếp đó đến cần tây.
Từ từ cuộn gà lại, thật chặt tay, đặt cuộn gà vào 1 miếng giấy nhôm, xoắn giấy thật chặt giữ miếng gà bên trong.
Bật lò lên trước 200 độ C rồi cho cuộn gà vào nướng trong 20 phút
Sauk hi nướng 20 phút xong, mở gói giấy nhôm ra lấy cuộn gà đặt lên một tờ giấy nhôm mới, cho trở lại lò nướng ở 220 độ C trong 10 phút để bên ngoài xém vàng vàng
Lấy gà ra để nguội, cắt thành ngang thành nhiều khoanh và thưởng thức.

Mách nhỏ:

- Gà bọc trong giấy nhôm nên phô mai bên trong không bị chảy ra.
- Nếu không thích cần tây bạn có thể thay bằng các loại rau hoặc củ khác
- Bạn có thể thay phô mai bằng lớp thịt nguội hoặc kết hợp luôn cả hai cũng khá ngon
- Khi cắt bạn hãy dùng dao thật sắc để không bị vỡ và nhớ là để gà nguội bớt một chút sẽ dễ cắt hơn.

>>Các
món ăn ngon từ thịt

Theo Afamily
Tags: 
8/10 điểm. Tổng số: 416 bình chọn